Cộng Đồng Game Việt

Hướng dẫn chơi Nakroth đi rừng-Liên Quân Mobile

Giới thiệu về Nakroth – Liên Quân Mobile

Nakroth

Nakroth là tướng sát thủ được nhiều người ưa thích nhất Liên Quân Mobile. Với bộ skill cực kỳ cơ động Nakroth có thể ra vào rao tranh và áp sát mục tiêu rất dễ dàng. Khả năng dồn sát thương cực mạnh, các mục tiêu yếu máu như xạ thủ hay pháp sư team địch đều sẽ là mục tiêu hàng để Nakroth nhắm đến. Nếu đi lẻ mà bị Nakroth bắt được thì khả năng chạy thoát được là rất thấp. Người chơi có kỹ năng sẽ khiến Nakroth trở thành 1 cỗ máy, 1 sát thủ thực sự( hạ gục mục tiêu trong nháy mắt rồi thoát ra trong sự ngỡ ngàn không hiểu chuyện gì xảy ra của team địch).

Hướng dẫn chơi Nakroth 915655

Hướng Dẫn Leo Rank Liên Quân Mobile

Xếp hạng luôn là chế độ chơi được nhiều người quan tam nhất trong Liên Quân Mobile. Vì trong chế độ này sẽ phản ánh lại trình độ của từng người một cách chính xác nhất. Những người có kỹ năng cáo sẽ ở rank cao. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể giúp các bạn leo rank 1 cách tốt nhất.

Game-Liên-Quân-Mobile 919773

Hướng dẫn chơi MARVEL FUTURE FIGHT

– Chào mừng các bạn đến với thế giới MARVEL FUTURE FIGHT, đây là một bài viết hướng dẫn các bạn về đội hình khởi đầu, các nhân vật phù hợp cho những người mới chơi. Những thứ được đề cập trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ép buộc một cá nhân nào phải làm theo.

Hướng-dẫn-chơi-MARVEL-FUTURE-FIGHT 963132