Game Angry Bird Go

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Đua Xe

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Bạn đam mê tốc độ, muốn thử sức vượt qua những con đường đầy nguy hiểm để có được chiến thắng.Mình xin được giới thiệu với các bạn 1 tựa game đua xe chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nhưng lần này các bạn sẽ hóa thân vào những chú chim Angry Bird để chinh phục các con đường và giành chiến thắng.

 

Game Traffic Rider

Game Đua Xe Đạp

Game Angry Bird Go là sự kết hợp giữa game đua xe và game vui nhộn đình đám 1 thời Angry Bird. Lần này sẽ không có những trận chiến trên ốc đảo hay tấn công vào căn cứ của vua lợn xanh nữa.

 

 

Với thay đổi hoàn toàn mới này các bạn sẽ có được trải nghiệm mới lạ nhưng sẽ không mất đi phần ngộ nghĩnh của những chú chim Angry Bird.

Nhanh tay tải và bắt đầu cuộc đua vô cùng thú vị và đầy kịch tính này nào các bạn ơi! Không còn ốc đảo hay căn cứ nữa. Giờ đây game đã được thay vào là những đường đua đầy nguy hiểm. Khi vào game các bạn sẽ đóng vai làm những chú chim Angry Bird để điều khiển những chiếc siêu xe của riêng mình.

 

 

Đến với game Angry Bird Go các bạn sẽ phải thể hiện khả năng lái xe điêu luyện của mình để có thể giành chiến thắng. Mỗi khi giành được chiến thắng các bạn có thể mở khóa các đường đua khác với những thử thách khó hơn. Có thể rủ rê lôi kéo bạn bè cùng chơi hay cũng có thể đua với những chú chim ở chính trong game.

 

  • Hình ảnh đẹp, thân thiện và ngộ nghĩnh
  • Có thể kết nối nhiều máy để đua cùng
  • Với hàng loạt những đoạn đường để lựa chọn

Còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay tải game miễn phí và giành lấy chiến thắng nào các bạn ơi!

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Angry Bird Go
Tải Game » Game Angry Bird Go
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại