Game Bắn Cá Siêu Thị

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Online

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí

Game Bắn Cá là một trong những game trong siêu thị được nhiều người chơi và ưa thích nhất. Độ hấp dẫn thu hút của nó thì chắc không cần phải nói nhiều nữa, chắc chắn rằng các bạn đều đã từng thử qua ít nhất 1 lần rồi. Một khi đã bắt đầu chơi thì sẽ ngay lập tức bị lôi cuốn vào trò chơi và không muốn dừng lại. Vậy thì ngay lập tức hãy tải miễn phí Game Bắn Cá Siêu Thị về điện thoại đi nào.

 

Không cần phải tò mò xem game chơi như nào. Chỉ cần nhìn cái tên thôi là đã biết ngay cách chơi của game như thế nào rồi. Công việc chính của các bạn là bắn cá, hãy cố gắng bắn càng nhiều cá càng tốt trong thời gian giới hạn của Game Bắn Cá Siêu Thị. Số lượng đạn trong súng của các bạn cũng không phải là vô hạn vì thế hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất để có thể săn được những con cá có gái trị.

 

Game Bắn Cá Siêu Thị là game thuộc thể loại Game Online vì thế bạn sẽ chơi cùng với rất nhiều người. Cùng đấu đối kháng(PVP) hay giống như trong siêu thị là bắn 4 người cùng 1 bàn. Ngoài việc có thể giải trí các bạn có thể giao lưu với nhiều người và tìm được nhiều bạn mới chơi cùng.

 

Những đặc điểm nổi bật thu hút người chơi của Game Bắn Cá Siêu Thị:

  • Tính năng cá cược độc đáo, có 1 – 0 – 2 thông qua 2 kiểu đấu đó là PVP ( đấu đối kháng 2 người) và Siêu Thị ( 4 người bắn tự do)
  • Cách chơi đơn giản dễ làm quen, hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh vui nhộn
  • Sự kiện ngày, tuần, tháng diễn ra liên tục với nhiều phần thưởng giá trị
  • Kết bạn, giao lưu, trò chuyện với hàng ngàn người chơi khắp cả nước

Tải game miễn phí hay nhất tại đây

Game cùng thể loại:

Game Liên Quân Mobile

Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Game Chiến Cơ Huyền Thoại

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Bắn Cá Siêu Thị
Tải Game » Game Bắn Cá Siêu Thị
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại