Game Chém Hoa Quả

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí Hay Nhất

Cùng giải trí với game chém hoa quả miễn phí để có những phút giây thoải mái và vui vẻ cùng bạn bè nhé. Game giải trí vui nhộn được hỗ trợ trên tất cả hệ điều hành như Android và IOS. Với phiên bản hoàn toàn mới này các bạn có thêm các tính năng rất thú vị. Bên cạnh đó có các cũng có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Khi chơi mà không qua được, các bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

 

 

Có thể nói đây là 1 game rất dễ gây nghiện bởi vì một khi đã bắt đầu chơi thì sẽ không hề muốn dừng lại, nó còn thích thú hơn khi bạn có thể chém được những combo hoặc là thắng được thằng bạn đang ngồi cạnh.

 

 

Game chém hoa quả là một trong những game được chơi nhiều nhất ở thời điểm lúc mới nó mới ra mắt cho đến tận bây giờ nó vẫn không hề thay đổi. Để tìm 1 game giải trí hay thì bạn không thể bỏ qua game chém hoa quả được. Bạn có thể rủ bạn bè cùng ngồi chém thi hay có thể chém thi với người khác qua facebook.

 

 

Thú vị hơn là khi chơi trên ipad hay các máy tính bảng khác khi có thể chia đôi màn hình trong chế độ đấu 2 người. Là một game giải trí miễn phí vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi rảnh rỗi.

  • Game đẹp mắt vui nhộn
  • Có nhiều chế độ chơi khác nhau
  • Âm thanh kích thích.

Tải game giải trí miễn phí để có được những phút giây thoải mái và vui vẻ nhé!

Game Kim Cương

Game Pikachu

Game Mèo Tom

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Chém Hoa Quả
Tải Game » Game Chém Hoa Quả
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại