Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Online

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí

Hôm nay đẹp trời mình xin giới thiệu các bạn một huyền thoại do chính garena phát hành hồi năm 2016 vừa qua đó là Game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Là game thuộc thể loại bắn súng mà lại là do chính garena phát hành, nên khi được tung ra game đã có lượt tải về khủng khiếp, đánh bật các game cùn thể loại. Sở hữu co mình đồ họa 3D cực đẹp, chất lượng âm thanh không thể chê vào đâu được.

 

 

Game Chiến Dịch Huyền Thoại như một quả boom công phá cực mạnh vào thể loại game bắn súng. Nếu còn thắc mắc tại sao Game Chiến Dịch Huyền Thoại có thật sự như vậy không thì nhanh tay tải và tự mình kiểm chứng đi nào.

 

 

Trong game có đến 40 loại súng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Các bạn sẽ sát cánh cùng các chiến hữu của mình trong liên minh Fancol để có thể chống lại đế chế hắc ám Cobra hùng mạnh. Game Chiến Dịch Huyền Thoại mang tới trải nghiệm điều khiển dễ dàng với lối chơi Bunker FPS cực mới lạ.

 

 

Do là bản việt hóa 100% nên rất dễ dàng với các bạn mới chơi khi tham gia vào Game Chiến Dịch Huyền Thoại.Sở hữu cho mình nhiều chế độ chơi máu lửa sẽ khiến người chơi vô cùng phấn khích và không thể rời mắt khỏi màn hình.

  • Đồ họa 3D cực đẹp.
  • Âm thanh tạo cảm giác phấn khích tột độ.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng và có thể nâng cấp.

Ngoài ra các bạn có thể kết bạn và giao hữu với nhiều người chơi khác nhau. Cùng nhau lập nên một quân đoàn để chiến đấu trong chế độ quân đoàn chiến.

Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm thật máu lửa nhé!

➞ Game Bắn Máy Bay

➞ Game Rambo Lùn

➞ Game Truy Kích

Tải cho Android

Tải cho IOS

 

Game Chiến Dịch Huyền Thoại
Tải Game » Game Chiến Dịch Huyền Thoại
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại