Game Đào Vàng

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí Hay Nhất

Game đào vàng là tựa game giải trí trên pc được nhiều người ưa thích từ rất lâu nhưng tới giờ vẫn có số lượng người chơi rất đông đảo.Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là gắp những cục vàng to và nhỏ khác nhau để lấy được điểm để qua màn tiếp theo khi hết thời gian.

Trước kia mỗi khi muốn chơi game thì bạn phải có 1 chiếc pc hay laptop nhưng giờ đây chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là bạn có thể thoải mái thưởng thức game ở bất cứ đâu với phiên bản dành cho mobile hoàn toàn miễn phí này nhé. Đây có thể nó là 1 trong những tựa game giả trí hàng đầu trên Android và IOS.

Tải game miễn phí

  • Giao diện bắt mắt, thân thiện, âm thanh vui nhộn
  • Có nhiều màn chơi để bạn trải nghiệm
  • Hỗ trợ trên tất cả các phiên bản Android và IOS
  • Có link tải game ở đưới

Giao diện trong game đào vàng không khác gì so với trên pc các bạn nhé. Công việc trong game rất đơn giản, các bạn chỉ cần thu thập vàng làm sao cho đủ điểm khí hết thời gian là hoàn thành và được qua màn tiếp theo. Nếu thừa điểm các bạn có thể mua các item trong game đào vàng sau khi qua màn.

 

 

Ngoài những cục vàng to và nhỏ các bạn có thể đào những viên kim cương để kiếm thêm điểm mua item. Nhưng cũng đừng tham quá mà đào trúng boom nhé vì sẽ bị trừ điểm khi không may đào trúng boom đấy.

 

unnamed

 

Lão đào vàng tổi cao sức yếu nên các bạn có thể mua thuốc tăng lực để tăng tốc độ đào của lão lên nhé. Ngoài ra còn có pháo để các bạn phá những cục đá không may câu phải. Trong khi chơi game đào vàng sẽ có những khó khăn mà bạn sẽ gặp như những con lợn chạy lung tung dưới lòng đất(nhìn khá vui mắt) nhưng đừng có lấy mấy con đó không được bao nhiêu điểm đâu.

Tải game và thưởng thức nào các bạn!

Game Chém Hoa Quả

Game Mèo Tom

Game Plants vs Zombies 2

Tải cho android

Tải cho IOS

Game Đào Vàng
Tải Game » Game Đào Vàng
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại