Game Đột Kích

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Bắn Súng

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại

Các bạn đam mê những tự game bắn súng điển hình như game đột kích do hãng game VTC phát hành thì không thể dễ dàng bỏ qua game đột kích dành riêng cho mobile này nhé.Bạn đã từng rùng mình phấn khích khi có được những pha headshot thần thánh hay những pha ném boom chết đối phương.

 

Nhưng lại phải có một chiếc máy tính hay phải chạy ra quán net để chơi thì game đột kích phiên bản cho mobile này sẽ giải quyết vấn đó 1 cách dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi ở đâu có wifi và tải game là có thể chiến được rồi.

Tải game miễn phí

Chắc hẳn bạn đã từng thử qua game đột kích của VTC rồi phải không? Vậy thì game đột kích dành cho mobile này cũng tương tự như thế, sẽ không khó để bắt đầu trò chơi. Vẫn sẽ có 2 phe là cướp và cảnh sát. Chỉ cần lựa chọn cho mình 1 phe và bắt đầu cuộc đấu súng đầy cam go, truy cùng điệt tận đối phương và bảo vệ căn cứ an toàn.

 

Chỉ có điều sẽ hơi khó để điều khiển sao cho bắn trúng địch vì chơi bằng cảm ứng. Nhưng điều đó đâu thể làm khó bạn nếu như đã đam mê thì ngại gì. Chỉ cần chơi 1 lúc là các bạn có thì quen với việc điều khiển ngay thôi, không khó lắm đâu.Dân chơi ngại gì mưa rơi phải không nào các chiến hữu.

 

  • Chế độ chơi đa dạng.
  • Rất nhiều loại vũ khí khác nhau.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Chất lượng âm thanh vô cùng chân thực.

Tải về ngay để thỏa mãn đam mê đi nào!

➞ Tải Game Half Life

➞ Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại

➞ Tải Game Truy Kích

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Đột Kích
Tải Game » Game Đột Kích
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại