Game đua xe siêu tốc Fast Racing

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Đua Xe

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Game tốc độ luôn mang đến cho người ta một cảm giác vô cùng phấn khích tuyệt vời nhất có thể.Hôm nay mình xin giới thiệu cho mọi người một game cũng nằm trong thể game này đó là Game đua xe siêu tốc Fast Racing.

 

 

Game được đánh giá nằm trong top những game hay nhất cùng thể loại game đua xe. Sở hữu cho mình đồ họa 3D vô cùng mượt. Độ tương tác với người chơi cũng ở mức độ rất cao. Cùng tải Game đua xe siêu tốc Fast Racing về và sở hữu cho mình những chiếc siêu xe hoành tráng nào.

 

 

Cách điều khiển trong game rất trân thực, bằng cách nghiêng chiếc điện thoại và kỹ năng của mình để tạo ra những pha drift ngoạn mục. Trong game có rất nhiều chặng đường đua khác nhau, giúp tạo thêm phần kịch tính cho Game đua xe siêu tốc Fast Racing. Các bạn cũng có thể kích họa N2O để bứt tốc bất ngờ vượt qua đối thủ.

  • Các mẫu xe vô cùng phong phú và có thể nâng cấp, với khung cảnh đua đẹp như tranh với núi, bờ biển và di tích thành phố cổ đại.
  • Nâng cấp và tuỳ chỉnh xe của riêng bạn 
  • Các đường đua như thật với đường băng , sỏi và cỏ. 
  • Hàng chục cấp độ chơi
  • Kiếm phần thưởng tiền mặt để mua và nâng cấp xe ô tô mới 
  • Nhiều chế độ điều khiển và 3 góc quay để lựa chọn.

Hệ thống các siêu xe cũng được làm rất kỹ lưỡng, gần như mọi siêu xe đều góp mặt trong Game đua xe siêu tốc Fast Racing. Để sở hữu các siêu xe trong game bạn cần phải thắng ở mỗi vòng đua để có được tiền mua xe.

 

 

Cố gắng giành chiến thắng và sưu tập thật nhiều siêu xe nhé!

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game đua xe siêu tốc Fast Racing
Tải Game » Game đua xe siêu tốc Fast Racing
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại