Game Fishing Diary

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Thật thú vị phải không giờ  đến lúc lên đường cùng tìm hiểu thêm về những tính năng khác trong trò chơi thú vị này. Ngoài ra nếu bạn muốn có những hình nền thật sống động về trò chơi bắn cá. Nhanh tải game Fishing Diary cho điện thoại thôi nào!

Dưới đại dương nơi bạn sẽ khám phá có vô vàn các loài sinh vật biển như cá voi, rùa biển , cá đuối, cá hề , …. mỗi loài sẽ chứa trong mình những đồng xu và nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng khẩu thần công được hỗ trợ bắn càng nhiều cá và sinh vật để giành nhiều đồng tiền vàng càng tốt. Mỗi trải nghiệm trong game sẽ như một phút giây thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Hãy cùng thả mình vào trò chơi đầy thú vị này nào

Tải game Fishing Diary miễn phí

Việc có thêm tiền sẽ giúp bạn nâng cấp cho khẩu thần công của mình lên và tất nhiên là nhờ vậy độ chính xác cũng như việc kiếm xu sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Khi mới vào chơi việc bắn được chính xác vào mục tiêu cũng không phải đơn giản mỗi loài đều có những thuộc tính và khả năng bơi lội với tốc độ riêng .

Việc rèn luyện kỹ năng bắn của mình thật tốt khi chơi ở chế độ solo sẽ giúp người chơi tự tin hơn khi  tham gia online với bạn bè trên mạng xã hội facebook hoặc Gmail. Việc kiếm xu với chế độ nhiều người chơi sẽ khó khăn hơn và bạn phải có kỹ năng điêu luyện mới tạo ra được sự khác biệt trong việc kiếm đồng tiền vàng về cho mình.

Tham gia ngay hôm nay bằng cách tải game Fishing Diary về máy luôn!

Những sự kiện trong game Fishing Diary khá đa dạng và hấp dẫn do nhà phát hành tổ chức diễn ra thường niên kèm theo các giải thường rất hấp dẫn .

Với nền đồ họa vô cùng sinh động và cực đẹp game bắn cá ăn xu không chỉ tạo nên sức hút không nhỏ trong giới trẻ mà nó còn giúp bạn khám phá và tìm hiểu thêm những kiến thức về sinh vật biển và đại dương. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi săn của mình chưa ? Tải game Fishing Diary về ngay và thỏa sức tranh tài với bạn bè của mình.

Tải game điện thoại mễn phí

Một số điểm nổi bật và đặc sắc của game bắn cá ăn xu online:

  • Được thưởng vàng mỗi ngày để bạn có thể có những viên đạn mới cho ngày ra khơi mới
  • Maps chơi đa dạng hơn rất nhiều, hình ảnh đẹp mắt hơn và độc lạ hơn
  • Chế độ chơi tăng lên để đảm bảo sự đa dạng cho người chơi
  • Hệ thống vũ khí mới lạ hơn và được cải tiến về hình ảnh, hiệu ứng
  • Các loài cá cũng được tăng lên để đại dương trở nên rộng lớn hơn và cuốn hút hơn

Chúc các bạn chơi game Fishing Diary vui vẻ!

Tải cho Android

Tải cho IOS

Mội số game mobile hót:

 

Game Fishing Diary
Tải Game » Game Fishing Diary
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại