Game Kim Cương

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Đồ họa: Game 3D

Cách chơi: Di Chuyển Khối Kim Cương

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Game Kim Cương là game mà ai cũng biết tới và đã từng một thời ngồi hàng giờ chỉ để phá đảo.Game phù hợp với những người muốn tìm game để giả trí trong lúc rảnh rỗi hay là nhân viên văn phòng tranh thủ thời gian giải lao nghỉ trưa.Lối chơi đơn giản nhưng phải có một con mắt tinh tường và tinh ý.

Game rất thích hợp cho những bạn muốn luyện cho đôi mắt nhanh nhẹn hơn. Tải Game Kim Cương miễn phí nếu như bạn là người yêu thích kiểu game yêu cầu sự nhanh mắt.

Từ khi ra mắt đến nay game đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản trên pc nhưng cách chơi vẫn không khác nhau là mấy. Nếu có khác thì chỉ khác ở chỗ có thêm 1 vài chế độ chơi để tăng thêm phần thú vị cho game. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng Game Kim Cương lại mang đến cho người chơi cảm giác thu hút hấp dẫn kỳ lạ, luôn muốn cố gắng đạt được số điểm cao nhất.

Cứ xếp sao cho các viên kim cương cùng màu lại gần nhau là bạn đã có điểm rồi. Nhưng để có nhiều điểm hơn thì bạn phải có chíu tính toán để xếp được càng nhiều viên cùng màu lại vơi nhau càng được nhiều điểm. Hãy có gắng đặt được số điểm tối thiểu cho đến khi hết giờ nhé.

Một số điểm thú vị của game:

  • Hình ảnh dễ nhìn đơn giản nhưng cuốn hút.
  • Âm thanh vui nhộn.
  • Cách chơi quen thuộc dễ chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những điểm số cao nhất đẻ khoe bạn bè!

➞ Game Candy Crush Saga

➞ Game Subway surfers

Game Mario

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Kim Cương
Tải Game » Game Kim Cương
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại