Game Liên Quân Mobile | Moba Mobile Hay Nhất

Tải Game Liên Quân Mobile

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Online

Đồ họa: Game 3D

Cách chơi: Điều khiển nhân vật

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí

Các tựa game moba giờ đây đang là những ông vua trong làng game như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA, đây đều là những tựa game có lượng người đông nhất thế giới.Không hề chịu thua kém game mobile cũng cho một game cũng thuộc thể loại moba đó là Game Liên Quân Mobile.

 

 

Nhà phát hành game này không xa lạ gì đó chính là Garena một nhà phát hành game có tiếng về độ tâm huyết với game của mình. Ngay từ khi cho ra mắt Game Liên Quân Mobile đã thổi một làn gió mới vào thể loại game moba trên mobile. Cùng tải về và tham gia những chân chiến căng não và gay cấn.

 

 

Là thế hệ sau nên game đã có thêm nhiều dải thiện như đồ họa 3D và hệ thống nhân vật cũng khá mới mẻ. Hiệu ứng chiêu thức siêu đỉnh cùng âm thanh sống động cuốn hút người chơi vô cùng. Bối cảnh game đẹp mắt vói bụi râm và các đường cũng được trang chí đẹp mắt.

 

 

  • Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.
  • Âm thanh chân thực.
  • Nhiều chế độ chơi đa dạng.

Các hiệu ứng chuyển động cũng được thiết kế sống động chân thực. Càng chơi bạn sẽ càng bị hút vào game cùng vói những chận chiến kinh điển

Game chia làm 3 đường cổ điển, công việc của bạn là phá hết các trụ và nhà chính của đối phương đẻ giành chiến thắng. Là 1 game đề cao kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội. Đòi hỏi sự gắn kết giữa những người chơi với nhau để chiến thắng. Muốn trở thành pro trong Game Liên Quân Mobile bạn cần tập luyện nhiều và có kinh nghiệm trong các trận chiến.

 

Tải game và thể hiện kỹ năng Liên Quân Mobile của mình đi nào!

Game Thời Loạn Mobile

Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Liên Quân Mobile | Moba Mobile Hay Nhất
Tải Game » Game Liên Quân Mobile | Moba Mobile Hay Nhất
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại