Game Mario

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí Hay Nhất

Nói đến những tượng đài trong làng game giải trí thì không nói đến Game Mario là một thiếu sót rất lớn. Game Mario trải qua biết bao nhiêu các thế hệ cho đến giờ nó vẫn là 1 trong những game đáng để chơi nhất.

 

 

Sở hữu giao diện đơn giản không cầu kỳ cùng với lối chơi hấp dẫn thú vị đặc biệt trên những chiếc điện tử cầm tay 4 nút. Chơi Game Mario như thể được trở về thời thơ ấu cùng với những kỷ niệm đáng nhớ. Tải game rồi cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc không thể quên này nhé!

 

Tải game Mario Miễn Phí

  • Game quen thuộc với nhiều người.
  • Cách chơi không có gì khác với phiên bản trên pc.
  • Hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh.
  • Có nhiều chế độ chơi đa dạng hơn.

Trải qua hơn 1 thập kỷ game đã có rất nhiều phiên bản với hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng phiên bản có được sự thu hút nhiều nhất chính là phiên bản cổ điển cùng cốt chuyện thú vị. Thật sự mà nói Game Mario phiên bản cổ điển chính là tượng đài vững chãi trong lòng người chơi.

 

 

Các bạn sẽ đóng vai chàng lùn ngộ nghĩnh vượt bao nguy hiểm chiến đấu với những con quái vật để có thể giải thoát nàng công chúa xinh đẹp. Chơi trên mobile cũng không khác gì với các bản trên pc hay điện tử 4 nút huyền thoại. Các bạn sẽ phải phá vỡ tường gạch để kiếm item hay nhảy lên đầu những con vạt trên đường để tiêu diệt chúng.

 

Game Plants vs Zombies 2

Game Zombie Tsunami

Game Ai Là Triệu Phú

Tải Game Miễn Phí Nhanh Nhất

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Mario
Tải Game » Game Mario
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại