Game Monster Legends – RPG

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Chiến Thuật

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải game cho điện thoại

Game Monster Legends là một trò chơi chiến thuật cực kỳ mãn nhãn dành cho tất cả các game thủ mobile. Game Monster Legends xoay quanh các trận chiến đấu giữa những con quái vật mạnh mẽ và những cuộc so tài của các tinh linh mạnh mẽ sở hữu những kỹ năng mạnh nhất của tự nhiên. Một khi đã chơi thì bạn sẽ không bao giờ chán, đã sẵn sàng sưu tầm chọn bộ quá vật trong game và tham gia những trận đại chiến? Nhanh tay tải game Game Monster Legends về điện thoại ngay lúc này nhé!

Tải game miễn phí

Trò chơi sở hữu đồ họa 3d, hình ảnh bắt mắt với các hiệu ứng kỹ năng sinh động đến bất ngờ. Kèm theo vào đó là số lượng các quái vật vô cùng nhiều và đa dạng nguồn sức mạnh cũng như kỹ năng. Ví dụ các con quái vật sẽ chia theo các hệ: phong, hỏa, lôi, điện, thủy, thổ. Sức mạnh khác nhau và dựa vào số lượng sao mà quái vật đạt được. Và tất nhiên, Game Monster Legends là một game online nên sẽ rất nhiều người chơi đấy. Ngay lúc này, hãy tải Game Monster Legends miễn phí cho dế yêu nào!

Tải game chiến thuật mới nhất

  • Đồ họa 3D cực đẹp, me ngay từ lần đầu nhìn thấy.
  • Hệ thống chơi đa dạng theo tổ đội.
  • Kỹ năng người chơi ảnh hưởng 90% của chiến thắng.

Cách chơi của Game Monster Legends vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng khác lạ. Nếu trong phim bạn thấy rằng chiến đấu solo giữa hai con quái vật thì giờ đã khác. Cuộc chiến là cuộc so tài của cả một đội. Nâng cao tinh thần đồng đội và sự gắn kết, cũng như là đề cao chiến thuật của những người chơi thông qua đội hình.

Cùng tham gia vào các trận chiến kinh thiên đông địa thôi nào!

Những game cùng thể loại:

Tải cho Android

Tải cho IOS

 

Game Monster Legends – RPG
Tải Game » Game Monster Legends – RPG
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại