Game Ngôi Sao Thời Trang

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Online

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Ngôi Sao Thời Trang là game chủ yếu dành cho các bạn nữ. Đối với các bạn nữ ưa thích những bộ cánh lộng lẫy, xa hoa. Những kinh phí lại quá hạn hẹp không thể đủ để mua chúng thì đây là game rất phù hợp với các bạn. Chỉ cần bấm tải game miễn phí là các bạn có thể thỏa sức tạo cho chình những bộ cánh cực đẹp chả khác gì những người mẫu cả. Cứ thoải mái tận dụng gu thẩm mĩ của mình đi vì sẽ chẳng phải lo về kinh tế nữa.

 

Hình ảnh của game Ngôi Sao Thời Trang

 

  • Dễ dàng làm quen với game nên cứ thoải mái mà tải miễn phí về đi hem.
  • Người mẫu thì xinh khỏi chê luôn cùng với vô vàn những bộ trang phục cực đẹp.
  • ngoài ra cùng giúp các bạn nữ học cách phối đồ làm sao cho đẹp để làm lác mắt các thanh niên khi đi ra đường.

Các bạn sẽ được bộc lộ hết khả năng phối đồ, những tinh hoa về thời trang trên đấu trường cùng bạn bè. Phối đồ chính là nhiệm vụ quan trọng nhất trong trò chơi mà bạn phải làm được. Không phải chỉ cần ghép đồ vào là xong mà bạn cần phải lựa chọn những món đồ mà mình có để phối với nhau làm sao đẹp nhất phù hợp với các tiêu chí của trò chơi. Các bạn sẽ đóng vai là nhà tạo mẫu cho cho những người mẫu của mình trở nên thật lộng lẫy bằng khả năng thẩm mỹ của bạn.

 

Tải game Ngôi Sao Thời Trang miễn phí

Thật sự khó tin là lượng tải về của game cực lỳ nhiều. Mặc dù là game chỉ hợp với mấy bạn nữ những vẫn có những bạn nam tải về chơi. Đến giờ thì theo thống kê được thì lượt tải về vẫn tăng đều và chưa có đấu hiệu dùng lại. Vậy thì tại sao lại không thử tải game về và kiểm tra thẩm mỹ về thời trang của mình tới đâu nhỉ.

Tải cho Android

Tải cho IOS

Mội số game có thể bạn sẽ thích:

Tải về và thỏa sức đam mê thời trang của mình nao!

Game Ngôi Sao Thời Trang
Tải Game » Game Ngôi Sao Thời Trang
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại