Game Pokemon Go

Ngay từ khi còn nhỏ các bạn đã muốn bắt những con pokemon đầy sức mạnh cho riêng mình, nhưng lại không  thể thực hiện được vì nó chỉ là phim hoạt hình các bạn xem khi còn nhỏ. Nhưng trong tháng 7 năm 2016 vừa qua 1 hãng sản xuất game vô cùng nổi tiếng là Nitendo đã kết hợp với Niantic Labs đã biến điều không thể thành có thể là cho phát hành game pokemon go. 

 

Ngay khi thử nghiệm trên một số các quốc gia nó đã tạo ra một cơn sốt vô cùng lớn. Và rồi 1 thời gian sau nó đã đổ bộ về VN làm cho các thanh niên trở nên điên đảo vì tự game này. Các bạn có thể bắt gặp những con người cầm chiếc điện thoại đi ào ra đường để bắt pokemon.

 

Đi đến bất cứ đâu cũng vậy mọi người đều nhắc đến game pokemon go. Nó như là 1 món ăn tinh thần của các tín đồ nghiện pokemon.

Tải game miễn phí

Các bạn có thể gặp được các pokemon huyền thoại nếu như ta may mắn. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên và di chuyển là có thể sở hữu cho mình 1 bộ sưu tập các thể loại pokemon. Bản đồ trong game rất thực thế, chỉ cần bật GPS lên là cả khu phố nhà bạn sẽ hiện lên màn hình và vị trí xuất hiện pokemon.

 

Khi gặp được pokemon mình muốn thì các bạn chỉ việc dùng poke ball ném vào con pokemon đó để bắt thôi. Các bạn có thể đem ra đấu với bạn bè mình như trong phim vậy.

Thế nên hãy cố gắng bắt thật nhiều pokemon mạnh nha! Hiện nay game pokemon go đã có mặt trên tất cả các nước rồi nhé.

 

Một số đặc điểm của game:

  • Đồ họa 3D cực sống động.
  • Hệ thuống pokemon đa dạng.
  • Nhiều chức năng giống trong phim.

Tải game về rồi đi lùng xục từng con phố để bắt pokemon thôi!

Game Mobi Army

Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Chiến Cơ Huyền Thoại

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Pokemon Go
Tải Game » Game Pokemon Go
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại