Game Shadow Fight 3

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Đối Kháng

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Shadow fight 3 là phiên bản mới nhất trong seri game shadow fight, một trong những tựa game đánh nhau hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi kể về cuộc đời bất hạnh của một anh chàng ninja, khi cả gia tộc anh bị giết hết chỉ trong một đêm bởi thế lực đối địch. Những ai thích game điện thoại thì đây là một siêu phẩm luôn rồi nhé!

Tải game miễn phí cho mobile

Vì mong ước muốn báo thù, anh đã vượt qua hàng ngàn rặm xa xôi vất vả để tới được cảnh cổng của quỷ. Tại đây, anh đã bán linh hồn của mình cho quỷ để có được sức mạnh tối thượng để đi báo thù cho người thân. Game shadown fight 3 của chúng ta chính là một phần tiếp theo trong chặng đường dài phía trước. Tải game shadow fight 3 về điện thoại để nhập vai và trợ giúp cho anh chàng ninja trả thù.

Trò chơi hành động đánh nhau này còn chưa phổ biến trên thị trường game mobile. Phiên bản nổi nhất cho tới hiện tại chính là phiên bản shadow fight 2 của nhà sản xuất nekki. Nhưng chúng ta đang tìm hiểu về phiên bản mới nhất, phiên bản shadow fight 3, hãy cùng điểm danh những tính năng nổi bật của nó:

  • Điểm nhấn đầu tiên mình muốn mọi người biết tới đó chính là, phần đồ họa của trò chơi. So với shadow fight 2 thì phiên bản thứ 3 này quả thực vô cùng khác biệt. Nó được nâng lên một tầm cao mới, bắt mắt hơn và sống động hơn. Toàn bộ người chơi đều công nhận rằng đồ họa quá chất.
  • Tải game shadow fight 3 bạn sẽ thấy dung lượng của nó không hơn so với phiên bản trước. Chính vì vậy, một phiên bản vừa mới hơn lại tích kiệm dung lượng bộ nhớ hơn. Rất xứng đáng là một trong những game đánh nhau đỉnh nhất.
  • Với phiên bản shadow fight 3 này, các game thủ sẽ không còn bị giới hạn về năng lượng và quảng cáo. Tức là, số lượt chơi sẽ không giới hạnkhông còn bị quảng cáo ở trong trò chơi nữa. Một trò chơi được tạo ra với sự hài lòng của mọi người.

Chúc các bạn chơi game miễn phí vui vẻ

 

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Shadow Fight 3
Tải Game » Game Shadow Fight 3
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại