Game Slither IO

Các bạn còn nhớ trò rắn trên những chiếc 1102.. không? Game Slither IO là một phiên bản nâng cấp trên pc được làm ra cách đây không lâu. Tuy vừa mới ra mắt nhưng game miễn phí đã được sự đón nhận đông đảo của nhiều người trên khắp thế giới.

Đi sang nhà của bất cứ đứa bạn nào cũng thấy nó đang cắm mặt vào chơi game Slither IO, ngay cả khi ngồi nhà cũng lướt fb cũng thấy khắp nơi người ta đăng ảnh game Slither IO.

 Sau một khoảng thời gian làm mưa làm gió trên pc thì giờ đây game miễn phí Slither IO đã đổ bộ qua mobile. Với phiên bản trên mobile các bạn sẽ được thưởng thức game không khác gì trên pc cả. Giờ thì tải và tham gia game nhé!

Tải game miễn phí

Game chơi cũng khá giống với game rắn săn mồi trên những chiếc điện thoại đen trắng. Nhưng với  game Slither IO thì các bạn có thể đặt tên cho chú rắn của mình. Sau khi đã đặt cho mình 1 cái tên ưng ý các bạn nên bắt đầu cuộc đi luôn và ngay. Điều khiển chú rắn của mình và tìm những đốm sáng trên màn hình.

Nhưng chỉ mỗi đi săn những đốm sáng ấy thì con rắn của bạn còn lâu mới có thể lớn được, vì vậy hãy cho nó đi săn những con rắn xung quanh của người chơi khác nhé.Một khi đã săn được rắn của người chơi khác thì con rắn của các bạn sẽ lớn nhanh như thổi đấy.

Nhưng cần cần cẩn thận chút vì nếu đâm vào thân của con rắn khác là con rắn của các bạn sẽ bị biến mất và phải nuôi lại đấy. Nhưng cũng chính vì thế mà trong game không có chuyện “cá lớn nuốt cá bé” vì thế nếu con rắn của bạn mới tạo và còn nhỏ thì chỉ cần khéo léo điều khiển và dụ những con khác vào bẫy để tiêu điệt nó nếu bạn muốn. Hãy tạo ra cho mình 1 chú rắn khổng lồ nào và nhớ đặt tên cho ngầu một chút.

Một số đặc điểm của game:

  • Hình ảnh ngộ nghĩnh, vui mắt.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Xả stress tốt.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thư giãn với  game Slither IO!

Game Zombie Tsunami

Game Candy Crush Saga

Game Plants vs Zombies 2

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Slither IO
Tải Game » Game Slither IO
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại