Game Temple Run 2

Với những người sở hữu cho mình một chiếc smartphone thì tự game Temple Run khi vào game bạn sẽ cảm nhận được là mình là một người truy tìm kho báu. Nhưng cuộc truy tìm kho báu đã phải dừng lại khi không may gặp một con quái vật và đang chạy bán sống bán chết để không bị ăn thịt.

 

Các bạn thử tưởng tượng ngay sau mình là một con quái vật đang đói muốn ăn thịt mình thì các bạn sẽ cảm thấy ra sao? Nhưng ở trong game các bạn không chỉ có chạy không mà phải vượt qua các trở ngại trên đường.

 

Chỉ cần chậm tay 1 chút xíu thôi là trò chơi sẽ kết thúc ngay. Sẽ có những đoạn đường mấp mô hay phải nhảy lên đu dây qua vực thẳm đầy nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị.

 

Tải game miễn phí

Được biết đến là game miễn phí sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, Temple Run có đến hàng trăm lượt tải về đánh giá 5 sao trên toàn thế giới. Nhờ sự thành công của Temple Run thì sau đó đã có rất nhiều phiên bản khác được làm ra để người chơi có thêm những trải nghiệm mới. Nhưng dường như người chơi vẫn trung thành với phiên bản Temple Run 2 cũ hơn.

 

Nếu bạn nào hay tìm hiểu cốt truyện của game thì có thể thấy game Temple Run 2 có cốt truyện khá hấp dẫn. Game nói về cuộc thám hiểm vào kim tự tháp nhưng vô tình gặp phải con quái vật canh giữ vì thế họ phải chạy thật nhanh để có thể trốn thoát khỏi con quái vật.

 

Một số điểm nổi bật của game:

  • Game có đồ họa 3D vô cùng chân thật và bắt mắt.
  • Có các nhiều item trong cửa hàng để hỗ trợ cho việc chạy thoát khỏi con quái vật.
  • Game cần sự tập trung, nhanh mắt nhanh tay để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi.

Thử tải game xem khả năng của mình đến đâu nhé!

Game Rồng Đen

Game Người Nhện

Game Dragon Ball Z

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Temple Run 2
Tải Game » Game Temple Run 2
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại