Game TRANSFORMERS – ROBOT Chiến Đấu

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Đối Kháng

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Các bạn là fan của series phim bom tấn TRANSFORMERS, muốn được chiến đấu giống như các robot trong phim. Giờ đây điều các bạn muốn đã trở thành hiện thực khi Game TRANSFORMERS ra mắt người chơi. Giờ đây các bạn có thể chiến đấu chả khác gì trong phim cả. Tải miễn phí về điện thoại để có thể trải nghiệm độ hoành tráng và gay cấn của game thôi nào các bạn.

 

Tải game miễn phí

  • Thu thập các bots mang tính biểu tượng từ toàn bộ vũ trụ của Transformers.
  • Đấu những người chơi khác với những đòn tấn công đặc biệt tàn phá, phá hủy tầm nhìn, địa hình hủy diệt và các không gian 360 độ khổng lồ. 
  • Hợp nhất với bạn bè của bạn, tạo ra các liên minh và chiến đấu trong các sự kiện toàn cầu. 
  • Thiết lập một túi đeo tay và phòng thủ để bảo vệ cơ sở của bạn, trả thù những kẻ tấn công và tấn công căn cứ của kẻ thù.
  • Triển khai các đội để ghi lại phần thưởng tuyệt vời.

Khi vào game các bạn sẽ được lựa chọn những nhân vật mà mình thích. Những con robot trong game vô cùng ngầu và đẹp. Từ đây sẽ là phần các bạn thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Các bạn sẽ phải điều khiển nhân vật mà mình chọn để đánh bại những con boss và giành chiến thắng. Có rất nhiều cách đánh và chiêu thức, tùy thuộc vào kỹ năng của bạn có thể vận dụng chúng ra sao để chiến thắng.

 

 

Game sở hữu đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Cùng với âm thanh sống động sẽ làm cho trận chiến của bạn càng thêm kịch tính giúp tạo thêm phần phấn kích của người chơi khi chơi Game TRANSFORMERS. Bối cảnh hoành tráng phù hợp với các trận chiến nảy lửa mà bạn chuẩn bị bước vào. Chuẩn bị tinh thần và lao vào trận chiến của các robot thôi các bạn ơi.

Tải cho Android

Tải cho IOS

Một Số Game Cùng Thể Loại:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Game TRANSFORMERS – ROBOT Chiến Đấu
Tải Game » Game TRANSFORMERS – ROBOT Chiến Đấu
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại