Game Vector 2-Người Chạy Nước Rút 2

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Offline

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhiều chơi tựa game có tên là Vector, đây là một game huyền thoại với những cú nhảy Parkour điêu luyện. Mới đây, nhà phát triển game NEKKI đã chính thức phát hành phiên bản thứ 2 của tựa game này. Nào cùng tìm hiểu xem phần hai của tựa game này có gì mới không nhé.

Tải Game Miễn Phí Mới Nhất

  • Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng sự thu hút của game chả kém cạnh gì các game 3D
  • Dễ dàng làm quen, càng chơi càng mê
  • Thêm nhiều chướng ngại vật giúp tăng thêm độ kịch tính khi chơi

Vector 2 là phần tiếp theo của tựa game hành động nhập vai “người chạy nước rút” nổi tiếng Vector do Nekki phát triển. Game tiếp tục đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ chạy không ngừng nghỉ với nỗ lực sống sót vô cùng kịch tính. So với thế hệ tiền nhiệm, Vector 2 có mức độ các thử thách khó hơn rất nhiều khi bạn phải trà trộn vào trong những đám người lén lút với ít khả năng sống sót hơn bạn nhưng lại có kỹ năng Parkour điêu luyện hơn.

 

Thêm nữa, các chướng ngại vật và bẫy cũng được bố trí hết sức lộn xộn, khiến game thủ phải tập trung cao độ để kịp thời vuốt sang trái, phải, vuốt xuống hoặc lên để nhân vật của mình không va phải. Nhìn chung, lối chơi của Vector 2 vẫn đi theo hướng nhanh, mạnh mẽ, nhiều pha hành động kịch tính với thao tác điều khiển mượt mà, chắc chắn sẽ cuốn hút mọi fan hâm mộ ngay từ những màn hướng dẫn.

Mội số game cùng loại:

Tải cho Android

Tải cho IOS

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Vector 2-Người Chạy Nước Rút 2
Tải Game » Game Vector 2-Người Chạy Nước Rút 2
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại