Game Zombie Tsunami

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Vui Nhộn

Đồ họa: Game 3D

Cách chơi: Chạm Vào Màn Hình

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Game Zombie Tsunami là tự game ngộ nghĩnh vui nhộn khá là thú vị. Nghe đến zombie chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những thứ kinh dị máu me nhưng Game Zombie Tsunami thì lại hoàn toàn ngược lại.

Game Zombie Tsunami nói về cuộc hành trình của những chú zombie đi ăn người để da tăng dân số. Tải game miễn phí để thư giãn cùng những zombie ngộ nghĩnh này nhé.

 

Khi bắt đầu bạn sẽ có 2 zombie để đi càn quét và chạy liên tục để ăn người và thu thập vàng. Để tăng thêm số lượng zombie các bạn cần phải ăn người càn nhiều càng tốt. Cứ mỗi khi ăn một người thì sẽ có thêm một zombie xuất hiện.

 

Ngoài ăn người trên đường đi các bạn có thể đẩy những chiếc oto để căn não, số lượng zombie để đẩy 1 chiếc oto là 4, sẽ tăng dần lên tùy vào vật cản trên đường đồng thời số lượng não cũng tăng theo.

  • Hình ảnh vui nhộn, hài hước, đáng yêu.
  • Chế độ chơi đa dạng.
  • Có thế nâng cấp nhiều thứ.

Càng ăn nhiều não thì có càng nhiều zombie nhưng điều khiển cũng khó hơn. Các bạn phải điều khiển cả một quân đoàn zombie vượt qua những quả boom hay những chiếc xe tăng trên đường.

 

Việc điều khiển cũng không có gì khó chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy lên tránh vật cản hay nhảy qua vực. Nhưng hay căn vị trí nhảy thật chính xác không thì bạn sẽ cho cả quan đoàn lao xuống vực hết và trò chơi sẽ kết thúc.

 

Game Bắn Trứng

Game Ai Là Triệu Phú

Game Plants vs Zombies 2

Cẩn thận chơi xong nghiện game luôn đấy các bạn!

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Zombie Tsunami
Tải Game » Game Zombie Tsunami
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại