Hướng dẫn chơi Nakroth đi rừng-Liên Quân Mobile

Giới thiệu về Nakroth – Liên Quân Mobile

Nakroth

Nakroth là tướng sát thủ được nhiều người ưa thích nhất Liên Quân Mobile. Với bộ skill cực kỳ cơ động Nakroth có thể ra vào rao tranh và áp sát mục tiêu rất dễ dàng. Khả năng dồn sát thương cực mạnh, các mục tiêu yếu máu như xạ thủ hay pháp sư team địch đều sẽ là mục tiêu hàng để Nakroth nhắm đến. Nếu đi lẻ mà bị Nakroth bắt được thì khả năng chạy thoát được là rất thấp. Người chơi có kỹ năng sẽ khiến Nakroth trở thành 1 cỗ máy, 1 sát thủ thực sự( hạ gục mục tiêu trong nháy mắt rồi thoát ra trong sự ngỡ ngàn không hiểu chuyện gì xảy ra của team địch).

Vị trí: Đi rừng

Điểm mạnh:

  • Khả năng linh động cao, đi rừng không cần giày (với người chơi có trình độ cao).
  • Khả năng gank từ rất sớm, áp sát và khống chế đơn/đa mục tiêu tốt.
  • Bộ kĩ năng khống chế tốt, đặc biệt khi có bùa đỏ.
  • Mở combat hoặc bắt lẻ rất tốt, phối hợp combo cùng đồng đội tốt.
  • Đẩy đường lén khá nhanh.

Điểm yếu:

  • Yêu cầu kĩ thuật người chơi cao, thuộc bản đồ rừng.
  • Tốn thời gian luyện tập để thuần thục kĩ năng, chủ yếu do skill nhảy ngược.
  • Cần trang bị để gây ảnh hưởng lớn, cuối game thiếu trang bị sẽ khó gây sát thương cho địch.
  • Phát huy tiềm năng chỉ khi người chơi thật sự đã quen bộ kĩ năng.

1.Thông tin về tướng:

*Chỉ số:

Chỉ số

*Skill của Nakroth:

THẨM PHÁN OAI NGHIÊM

THẨM PHÁN OAI NGHIÊM

Hồi chiêu: 0 giây.
Tiêu hao: 0 năng lượng.
Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50%.

NGUỒN CƠN RẮC RỐI

NGUỒN CƠN RẮC RỐI

Hồi chiêu: 5 giây.
Tiêu hao: 80 năng lượng.

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1) sát thương vật lý.

BỒI THẨM ĐOÀN

BỒI THẨM ĐOÀN

Hồi chiêu: 9 giây.
Tiêu hao: 55 năng lượng.

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây.

GƯƠM HÀNH QUYẾT

Hồi chiêu: 36 giây.
Tiêu hao: 140 năng lượng.

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/165/200 (+0.62) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch.

2.Cách chơi cho Nakroth:

*Tăng skill:

Skill-Nakroth

*Bảng ngọc:

Ngoc-Nakroth

*Cách lên đồ:

*Thông tin trang bị:

Kiếm truy hồn

KIẾM TRUY HỒN

Giá: 1500
+35% Tốc đánh+10% Hút máuNhận Tê CóngTruy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhấtSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhấtGiày hộ vệ

GIÀY HỘ VỆ

Giá: 700
+110 Giáp+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhấtGiảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất

Kiếm Muramasa

KIẾM MURAMASA

Giá: 2070
+80 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu[+45 Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất+45% Xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Thương Longinus

THƯƠNG LONGINUS

Giá: 2060
+80 Công vật lý+15% Giảm hồi chiêu+150 GiápPhá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

RÌU HYOGA

Giá: 1920
+ 100 Giáp+ 100 Giáp phép+ 1200 Máu tối đaLạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH

Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đaPhục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất

Chú ý khi chơi Nakroth:

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ

Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng vị tướng Nakroth!

 

 

 

Hướng dẫn chơi Nakroth đi rừng-Liên Quân Mobile
Tải Game » Hướng dẫn chơi Nakroth đi rừng-Liên Quân Mobile
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại