Hướng Dẫn Leo Rank Liên Quân Mobile

Xếp hạng luôn là chế độ chơi được nhiều người quan tam nhất trong Liên Quân Mobile. Vì trong chế độ này sẽ phản ánh lại trình độ của từng người một cách chính xác nhất. Những người có kỹ năng cáo sẽ ở rank cao. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để có thể giúp các bạn leo rank 1 cách tốt nhất.

I. Những điều cần biết khi leo rank.

  1. Đầu tiền là bạn phải giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp kể cả khi team bạn đang sắp thua nhưng hãy nhớ là bạn chỉ thua khi nhà chính bị phá.
  2. Cố gắng đừng chửi người khác. Hãy tôn trọng đồng đội của bạn vì đây là điều cực kỳ quan trọng để dẫn đến chiến thắng. Thay vào những câu chửi là những câu khích lệ đồng đội sẽ tăng cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều.
  3. Cố gắng học hỏi nâng cao kỹ năng cá nhân. Nếu không có kỹ năng tốt thì bạn sẽ không thể leo lên được những rank cao.
  4. Tăng tính đồng đội bằng cách hợp tác tốt với họ. Game moba là game mang tính đồng đội rất cao. Cố gắng phối hợp thật ăn ý với đồng đội mình nhé.
  5. Cuối cùng là hãy chọn ra cho mình một vài vị tướng phù hợp nhất với lối chơi của mình. Tập luyện thật nhiều với vị tướng ấy để nâng cao trình độ.

II. Những điều cơ bản khi chơi.

1. Chọn đội hình.

Cần chọn những vị tướng phù hợp nhất với đội hình. Nếu như bạn chuyên đánh ở vị trí đường trên nhưng lại có người tranh của bạn thì hãy có gắng thương lượng với người đó thay vì cố gắng tranh chấp. Hãy sử dụng những câu chát lẹ để cho đồng đội biết mình đánh được vị trí nào rồi từ đó phối hợp để chọn ra đội hình lý tưởng nhất. Cần xay dựng bảng ngọc khi cho những vị trí mà mình đánh được.

1

Một vài tướng dễ cho việc leo rank:

                                                             

2. Di chuyển đúng đường.

Cần di chuyển một cách hợp lí để tạo lợi thế ngay từ bạn đầu. Cách di chuyển hợp lý rất quan trọng trong khoảng thời gian đầu game. Nó sẽ làm đối thủ phải bất ngờ khi phải đi cùng đường với mình hay đồng đội. Nhưng phải tính toán kỹ trước khi di chuyển tránh trường hợp di chuyển bừa bãi tạo lợi thế cho đối thủ.

3. Chơi theo chiến thuật.

Chiến thuật đóng góp 1 phần rất quan trọng để chiến thắng. Khi có chiến thuật bạn sẽ biết mình phải làm gì chơi như thế nào chọn tướng ra sao. vì thế hãy cố tìm ra chiến thuật hợp lý với đội hình hiện tại.


III. Giai đoạn đầu game

1. Chỉ số lính.

farm lính là cách kiếm vàng chính trong game. Vì thế trong giai đoạn đi đường hãy tập trung vào farm lính để kiếm được nhiều vàng nhất có thể. Trong khi farm hãy cố gắng trao đổi chiêu thức với đối thủ để tạo lợi thế khi đi đường. Nhưng phải chú ý đến người đi rừng đối phương nêu không muốn bị gank từ sớm. Trong trường hợp bạn bị thọt đừng cố tấn công đối phương làm thế thì chỉ càng thọt thêm thôi, hãy có gắng để lính gần trụ và farm rồi đợi người đi rừng ra gank.

img20161123171331609

 

2. Hỗ trợ đồng đội.

Khi đi đường nếu thấy các đường khác bị đè đường hãy cố gắng để đẩy lính lên thật cao rồi đi ra hỗ trợ các đường khác cùng với người đi rừng. Việc này sẽ giúp giải tỏa căng thẳng cho đừng bị đè và cũng giúp kiếm thêm vàng từ việc hỗ trợ ăn mạng hay ăn luôn mạng đấy cũng được, sẽ rất lợi cho mình đấy. Nhưng tránh việc đi đảo đường nhưng lại không có tác dụng gì vì sẽ kiến mình bất lợi vì mất lính ở đường của mình. Việc đi đảo đường không nhất thiết là phải có mạng, bạn có thể chỉ làm cho đối phương bị mất phép bổ trợ thôi cũng đã thành công rồi, sẽ rất lợi cho đội khi tổ chức một cuộc gank khác khi đối phương đã mất các phép bổ trợ.

lienquan1-1

 


IV. Giai đoạn giữa game

1. Kiểm soát bản đồ.

Việc kiểm soát bản đồ rất cần thiết ở giai đoạn giữa game vì đây là lúc rừng đi hỏi thăm các đường. Cần phải kiểm soát thật tốt để thánh những cuộc gank của rừng đối phương. Nếu muốn đi gank bạn cũng cần phải kiểm soát thật tốt để không bị phản gank một cách bất ngờ.

2. Kiểm soát các mục tiêu lớn.

Các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám hay Kinh kong sẽ là điểm mà các đội phải nhắm đến ở giai đoạn này. Vì lợi ích từ các mục tiêu lớn này sẽ giúp ích cho cả đội như:

  • Rồng hắc ám: Cung cấp cho cả đội một lượng kinh nghiệm lẫn lượng vàng rất lớn.

1501473985-04-lien-quan-mobile-tong-hop-3-loi-ma-nguoi-choi-ho-tro-bi-hung-gach-da-tu-dong-doi-nhieu-nhat-9gate

  • King kong: Cũng sẽ cung cấp kinh nghiệm cho cả đội, ngoài ra còn có thêm hiệu ứng bùa lợi khủng( tăng 30% sát thương, hồi máu và hồi năng lượng)

Kinh Kong

 

3. Bắt lẻ đối phương.

Giờ chính là khoảng thời gian rất  thích hợp đi bắt lẻ đối phương tạo lợi thế về người để đẩy trụ. Việc bắt lẻ sẽ tạo tâm lý cho đối phương không giám đi lung tung hay đẩy trụ một mình. Trong khi đấy ta có thể chia ra và phá càng nhiều trụ càng tốt. Nếu như bắt lẻ được xạ thủ hay pháp sư đối phương thì đây là lúc bạn nên tập trung cả team để đẩy trụ một đường nào đấy vì đối phương đã mất đi tướng chủ lực nên việc đẩy trụ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

lienquan3-3

4. Đi gank.

Những lúc này rừng rất quan trọng vì có thể xuất hiện cực bất ngờ ở các đường(thường là vòng ra đằng sau để chặn đường về). Người đi rừng cần kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đúng lúc các đường đang gặp chút khó khăn. Để có cuộc gank thành công người đi đường và người đi rừng sẽ phải phốt hợp ăn ý để tạo ra những pha gank hiệu quả nhất. Người di rừng không nhất thiết phải gank có mạng, có thể giải thoát cho đồng đội khi bị đối phương gank. Trong nhiều trường hợp đối phương măc lỗi có thể phản gank ngay lập tức.

lienquan2

 


V. Giai đoạn cuối game.

Đây chính là lúc các cuộc combat tổng được điễn ra nhiều nhất. Chỉ cần mắc lỗi nhỏ và bị bắt lẻ thì coi như cầm chăc phần thua rồi. Những lúc thế này thì những vị tướng có chiêu thức diện rộng sẽ cực hữu ích.

                                                                                            6b6360013508f5df3529c8bdea024b145875b4eb01d6c

Nhưng cũng tùy vào chiến thuật và tướng lúc đầu đội bạn chọn. Nếu đội có nhiều sát thủ thì hãy cố gắng đi bắt lẻ để tạo lợi thế về người trong combat. Hay nếu có tướng có khả năng cơ động cao thì nên chia ra để đẩy lẻ một đường, những người còn lại sẽ đẩy 1 đường. Nhưng nếu chơi theo kiểu đẩy lẻ thì đội bạn phải cẩn thận nếu bị ép giao tranh thì coi như xong vì thiếu người.

Cố gắng phối hợp thật ăn ý với người chơi còn lại trong đội. Nếu đội bạn ăn ý với nhau thì tỉ lệ thắng sẽ rất cao đấy. Đây là lúc bùa king kong phát huy tác dụng của nó trong combat. Hãy cố gắng ăn bằng được con king kong nhé.

Chúc các bạn leo rank thành công!

Tải game liên quân mobile

Hướng Dẫn Leo Rank Liên Quân Mobile
Tải Game » Hướng Dẫn Leo Rank Liên Quân Mobile
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại