Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Phiên bản: Mới Nhất

Thể loại: Game Online

Đồ họa: Game 3D

Cách chơi: Điều khiển nhân vật

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hỗ trợ: Android và iPhone

Tải Game Miễn Phí

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game không mấy lạ lẫm với các game thủ. Đây là game online võ hiệp trung quốc thành công nhất đã làm mưa làm gió một thời.Để chiều lòng game thủ, nhà phát hành game VNG đã phát triền Võ Lâm Truyền Kỳ triên phiên bản mobile này. Game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mới lạ và cũng không kém phần thân thuộc. Tải game miễn phí và thử cảm nhận game theo cách của mình vào các võ hiệp.

 

 

Bước vào giang hồ của game Võ Lâm Truyền Kỳ đích thực với nhiều môn phái trong võ lâm cùng các cao thủ như trong các bộ phim kiếm hiệp hoành tráng của Trung Quốc. Game Võ Lâm Truyền Kỳ  có tám môn phái cho các võ hiệp lựa chọn gia nhập. Mỗi muôn phái đều có điểm mạnh và điểm yếu riếng khác ché nhau theo ngũ hành kim-mộc-thổ-thủy-hỏa.

Game Liên Quân Mobile

Game Thời Loạn Mobile

Đến với game Võ Lâm Truyền Kỳ các bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ môn phái để lên lv. Hệ thống săn boss đã dạng với nhiều món đồ khi săn được boss. Người chơi sẽ phải căn giờ chính xác để tranh boss với những người chơi khác. Game có chế độ PK cho những cao thủ tha hồ so tài với nhau.

 

 

Game Hành Động

Tải game và tu luyện mình để trở thành những cao thủ đáng kính trong game nha!

Tải cho Android

Tải cho IOS

Game Võ Lâm Truyền Kỳ
Tải Game » Game Võ Lâm Truyền Kỳ
Sponsored Links

Game Cùng Thể Loại